ล้างพิษตับ

ibylazevod.tk

ล้างพิษตับ เทรนสุดฮิตขณะนี้กับ ล้างพิษตับ.net

 

ytelawymen.tk ล้างพิษตับ เทรนสุดฮิตในขณะนี้กับ ล้างพิษตับ izidykasic.tk .net

บทความล้างพิษตับ

ล้างพิษตับ คือ อะไร

ล้างพิษตับ คือ การขับสารพิษออกจากตับด้วยวิถีธรรมชาติบำบัด ซึ่งการล้างพิษตับสามารถเรียกอีกอย่างหนึ่งได้ว่า Liver Flush โดยในการล้างพิษตับจะมีผลพลอยได้ คือ พิษที่อยู่ในถุงน้ำดีก็จะถูกขับออกมาด้วย

ตับจะขับสารพิษออกมา พร้อมกันนั้นถุงน้ำดีก็จะขับสารพิษออกมาด้วยในเวลาเดียวกัน เพราะในการขับสารพิษออกจากตับนั้น ตับจะขับสารพิษผ่านออกมาทางท่อน้ำดีด้วย เพราะตับมีหน้าที่หลักในการผลิตน้ำดีป้อนให้กับถุงน้ำดี จึงทำให้การล้างพิษตับในแต่ละครั้งนั้น ถุงน้ำดีก็จะได้มีโอกาสขับสารพิษออกมาด้วยเช่นกัน โดยพิษจะออกมาในรูปแบบที่เป็นน้ำสีเขียวและรูปแบบที่ก้อนสีเขียว ส่วนที่เป็นก้อนสีเขียวนั้นเราเรียกว่า นิ่วในถุงน้ำดี สำหรับของเสียที่ถูกขับออกมาจากตับเป็นก้อน ๆ ก็จะเรียกว่า นิ่วในตับนิ่วในตับมาจากไหน

นิ่วในตับ มาจากอาหารที่เรารับประทานเข้าไปทุกวัน เช่น อาหารที่มีคลอเรสเตอรอลสูง อาหารพวกทอด ๆ ทั้งหลาย เช่น กล้วยทอด มันทอด เผือกทอด หมูทอด ไก่ทอด ไข่เจียว (ไข่แดง) เนย พิซซ่า เฟร้นฟราย (มันฝรั่งทอด) ปาท่องโก๋ ขนมเค้ก หรือพวกผัดทั้งหลาย เช่น ผัดกระเพรา ผัดน้ำมันหอย ฯลฯ. ซึ่งไขมันเหล่านี้เป็นที่ทราบกันดีว่าไขมันชนิดไม่อิ่มตัว (ร่างกายย่อยสลายยาก) ที่อันตรายต่อร่างกายและร่างกายก็กำจัดออกไปได้ยาก เมื่อขับออกไปได้ยากแล้วก็จะไปสะสมคั่งค้างอยู่ในตับ ขณะที่ยังขับของเก่าออกไปไม่หมด เราก็กินของใหม่อัดเพิ่มเข้าให้ตับอีก เลยเป็นว่าตับต้องรับหน้าที่หนักในการที่จะพยายามขจัดมันออกไป แต่ก็ขับออกไปไม่ทันกันการใช้ชีวิตประจำวันที่รีบเร่งของเรา

 

นิ่วในถุงน้ำดีมาจากไหน

นิ่ว ในถุงน้ำดี ก็มาจากตับอีกที เพราะตับมีหน้าที่หลักที่สำคัญในการขับสารพิษแล้วยังมีหน้าที่หลักที่สำคัญ ที่สุด คือ ผลิตน้ำดี ป้อนให้กับถุงน้ำดี ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่าน้ำดี ถ้าน้ำไม่ดีตับก็คงจะไม่ผลิตให้กับถุงน้ำดี เพราะน้ำดีมีประโยชน์ คือ ช่วยย่อยไขมันที่กระเพาะของเราย่อยไม่ได้ ด้วยกระบวนผลิตนี้เอง นิ่วที่สะสมอยู่ในตับก็จะส่งผ่านจากตับไปตามท่อน้ำดีสู่ถุงน้ำดี ซึ่งจะเขียนให้ท่านเข้าใจง่าย ๆ ว่า ตับ > น้ำดี > ถุงน้ำดี จึงไม่ต้องแปลกใจว่าทำไมจึงเกิดก้อนนิ่วในถุงน้ำดีด้วย ดังนั้น นิ่วในถุงน้ำดีที่เกิดจากการตกตะกอนของคอเลสเตอรอล ก็จะสะสมอยู่ในถุงน้ำดี จนกว่าจะล้างพิษตับเพื่อขับนิ่วในถุงน้ำดีจากก้อนใหญ่ก็จะมีขนาดเล็กลง หรือ หายไปได้

 

สารพิษในร่างกายมาจากไหน

สารพิษในร่างกายมาจากอาหารที่เรารับประทานอีกเช่นเดียวกัน แล้วอาหารที่มีสารพิษมีอะไรบ้างล่ะ ? เชื่อว่าหลายคนคงนึกออกได้สบาย ๆ เช่น ผัก ผลไม้จากตลาด ก็จะมียาฆ่าหญ้าและยาแมลงตกค้าง ซึ่งผักคน้ากับถั่วฝั่กยาว มีปริมาณสารพิษมากที่สุดเป็นอันดับ 1 และ 2 ตามลำดับ อาหารทุกชนิดไม่ว่าจะมาจากร้านอาหารตามสั่ง ร้านขายข้าวแกง ร้านริมทางข้างถนนยันภัตตาคารหรูชั้นดี มีร้านไหนบ้างที่อร่อยโดยไม่ใสโมโนโซเดียมกลูตาเมทหรือผงชูรสให้เราทาน ยังไม่รวมบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปที่เชื่อว่าตั้งแต่เด็กเล็กยังผู้ใหญ่ ต้องเคยทานกันทุกคน บางคนทานจนยันแก่ชราก็ยังมี

แม้นแต่ ก๋วยเตี๊ยว เส้นใหญ่ เส้นเล็ก บะหมี่ เส้นหมี่ ก่อนที่จะส่งออกมาขายก็ต้องใส่สารกันบูด เพื่อไม่ให้เน่าเสีย และสามารถมีอายุการเก็บที่ยาวนาน จนเมื่อไม่นานมานี้กรมอนามัยและการคุ้มครองผู้บริโภค ได้รายงานผลการตรวจสอบว่า พวกอาหารประเภทเส้นก๋วยเตี๋ยวไม่ว่าใหญ่หรือเล็ก โรงงานผู้ผลิตมีการใส่สารกันบูดจนเกินค่าปริมาณที่กำหนดค่ามาตรฐานไปมากจน เป็นอันตราย โดยเฉพาะเส้นหมี่มีปริมาณสารพิษจากสารกันบูดมากที่สุด ต้องขอบคุณนักข่าวสื่อมวลที่ได้รายงานข่าวเหลานี้ให้พวกเราได้ทราบด้วย ลองคิดดูก็แล้วกันว่าเราทานก๋วยเตี๋ยวมาเป็น 10 ปี 20 ปี ยิ่งพวกสาว ๆ ที่ชอบกินเส้นหมี่ กินสารพิษเข้าไปแล้วมากเท่าใด

ขนม สีสวย ๆ เช่น ขนม ลูกกวาด ลูกอม ขนมเค้ก ขนมโดนัทที่มีหน้าตาสีสรรสวย ๆ ก็มีสีผสมอาหาร ขนมที่ขายอยู่ในร้านสรรพสินค้าหรือในห้าง ถ้าจะไม่ให้บูดหรือเน่าเสียง่ายก็ใส่สารกันบูด เช่น บะหมี่ ขนมถ้าจะให้กรอบนาน ๆ ก็ใส่สารทำให้กรอบ เช่น มันฝรั่ง ในอาหารยังมีเชื้อโรคที่เรามองไม่เห็น แบคทีเรียประเภทต่าง ๆ เครื่องดื่มประเภทแอลกอฮอล์ น้ำอัดลม ยังไม่รวมถึงอากาศที่เราหายใจเข้าไปทุกวินาทีด้วย

ยิ่งผู้คนที่ใช้ชีวิตอยู่ในเมืองใหญ่ ๆ ย่อมเลี่ยงไม่พ้นจะเจอกับการแต่งหน้าแต่งผม เพื่อให้เราดูดีและสวยงาม เช่น การย้อมสีผมจะทำให้สารเคมีที่ย้อม ซึมผ่านผิวหนังไปยังร่างกายไหลไปตามกระแสเลือดแล้วไปสะสมสารพิษที่ตับ ปัญหาก็คือ ตับยังขับออกไปไม่หมด เราก็เอาสารเคมีตัวใหม่ใส่เข้าไปอีก แล้วลองคิดดูว่าในชีวิตของเราวันหนึ่ง ๆ เราเอาสารเคมีอะไรบ้างผ่านร่างกายเราแล้วซึมผ่านไปตามกระแสเลือด แล้วลองสมมุติว่าถ้าเราเป็นตับ เราจะทำงานทันกันสิ่งที่ใส่เข้าไปหรือไม่ ยังไม่รวมอื่น ๆ อีกสารพัดไม่ว่าจะเป็นสภาพการจราจรติดขัดบนถนน ความเครียด ผู้คนแออัด สภาพแวดล้อมเสื่อมโทรม สารเคมี ขยะ

ล้างพิษตับดีจริงหรือ

การล้างพิษตับ ที่หมักหม่มอยู่ในตับในตัวเราให้ออกไปได้นั้น จะช่วยส่งผลทำให้ร่างกายแข็งแรง ตับทำงานได้ดีขึ้นเพราะไม่มีนิ่วมีปิดกั้นหรือขวางกั้นการทำงานของตับ ระบบหมุนเวียนโลหิตและเลือดลมของเราจะเดินสะดวก และถ้าทำเป็นประจำสม่ำเสมอแล้วล่ะก็ จะช่วยฟื้นฟูสุขภาพและรักษาโรคได้ด้วย

ประการที่สำคัญ คือ ผิวพรรณและใบหน้าของเราก็จะใสกระจ่างขึ้นมา สิวที่รักษาไม่หาย ฝ้า กระ จุดด่างดำบนใบหน้า ก็จะลดลงหรือหายเป็นปลิดทิ้ง เพราะผู้เขียนได้เห็นผลของการล้างพิษด้วยตนเองมาแล้ว จนหลายคนถามว่าทำไมหน้าจึงดูใสเด้ง เป๊ะ ! ดีจัง บอกตรง ๆ เลยว่า "เป็นปลื้ม" เพราะเคยไปรักษาตามคลินิคเสริมความงามหมดไปหลายหมื่นก็ไม่หาย แถมยังกลับมาเป็นใหม่อีกหนักกว่าเดิมด้วย แต่แค่ล้างพิษตับก็สามารถทำให้ปัญหาต่าง ๆ บนใบหน้าหายไปได้ ถึงเริ่มเข้าใจคำว่าสวยจากภายในด้วยตัวเองอย่างลึกซึ้งจริง ๆ

ตับ คือ อวัยวะสำคัญของร่างกายที่ช่วยกำจัดสารพิษให้ร่างกาย ด้วยการแปรสภาพสารพิษให้เป็นของที่ไม่เป็นพิษ แล้วขับออกมาในรูปของเหงื่อ อุจจาระ ลมหายใจและอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งถือเป็นกลไกตามธรรมชาติของร่างกายมนุษย์เรา แต่ ถ้าเราเสริมการล้างพิษตับเข้าไป ก็จะเหมือนเป็นตัวเร่งกระบวนการล้างพิษให้เร็วขึ้น เพื่อให้ตับระบายของเสียออกจากร่างกายจนหมด ไม่ให้มีคั่งค้าง หรือตกค้างอยู่ให้น้อยที่สุด

 

ล้างพิษตับที่ไหนดี ?

ค่ายล้างพิษตับ ที่ทางเราเว็บไซต์ของเราอยากแนะนำให้ทุกท่านรู้จัก คือ ค่ายล้างพิษตับ.net ซึ่งล้างพิษตับ.net เป็นศูนย์ล้างพิษตับที่ได้รับความนิยมและได้รับการยอมรับในคุณภาพของการใช้ วิธีธรรมชาติบำบัด โดยในการเข้าคอร์สล้างพิษตับนั้นจะไม่มีการใช้สารเคมี หัวใจ สำคัญในการล้างพิษตับของที่นี่ คือ การใช้เพียงน้ำสมุนไพร, น้ำมันมะกอก, น้ำมะนาว ในการล้างสารพิษออกจากตับ จึงทำให้คิวผู้เข้าคอร์สล้างพิษตับนั้นยาวเหยียดเลยทีเดียว

เทรนด์การดูแลสุขภาพต่าง ๆ ในยุคนี้ทำให้เรามีบุคลิกที่ดีขึ้นและช่วยให้เรามีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นอีก ด้วย โดยเฉพาะอย่างยิ่งการล้างพิษตับถือเป็นหนึ่งในการแพทย์ทางเลือกที่น่าสนใจ ไม่น้อย เพราะการที่เราอดอาหารก็เหมือนกับการงดรับสารพิษเข้าสู่ร่างกายในชั่วระยะเวลาหนึ่ง เมื่อไม่มีพิษใหม่ ๆ ร่างกายก็จะสามารถกำจัดสารพิษตกค้างได้อย่างเต็มที่

การล้างพิษตับ นั้นมีผลพลอยได้โดยตรง คือ เป็นการช่วยฟื้นฟูสุขภาพ ทำให้ร่างกายของเราแข็งแรงขึ้นและมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น ด้วยเหตุนี้ การล้างพิษตับอย่างจึงกลายเป็นกระแสที่ได้รับความนิยมอย่างรวดเร็ว เพราะว่าในขณะนี้เรื่องของ "ล้างพิษตับ" เป็นเรื่องที่เป็นหัวข้อทอค์ลออฟเดอะทาวน์ ที่มาแรงแซงโค้งหลายเทรนด์สุขภาพอื่น ๆ เลยทีเดียว

 

ล้างพิษตับ ได้จริงหรือ ?

หัวใจสำคัญของการล้างสารพิษได้ โดยจะต้องปฏิบัติตัวในการกิน เพื่อให้ระบบย่อยอาหารและตับได้พัก โดยอาหารที่จะรับประทานจะต้องไม่มีเนื้อสัตว์เข้ามาปะปนอย่างเด็ดขาด ต่อจากนั้นก็เป็นขั้นตอนการดื่มน้ำสมุนไพร, น้ำมะนาวและน้ำมันมะกอก ตับก็จะขับสารพิษออกมาได้

นอกจากนี้ การให้ดื่มน้ำผลไม้ เช่น น้ำแอปเปิลเขียว ก็จะช่วยให้เสริมประสิทธิภาพการล้างพิษตับได้ดียิ่งขึ้น เพราะในน้ำแอปเปิลเขียวจะมีกรดมาลิก ที่จะช่วยให้นิ่วในตับและนิ่วถุงน้ำดีอ่อนตัวลง ดังจะเห็นได้ว่า ผู้ที่เข้าคอร์สล้างพิษตับจะขับเอาสารพิษผ่านออกมาทางลำไส้ใหญ่ โดยสิ่งที่ขับออกมานั้นออกมานั้นจะเป็นก้อนสีดำ ขรุขระ มัน มีกลิ่นเหม็นมาก ต่างจากสิ่งที่เราเคยเห็นโดยทั่วไป แต่ไม่ต้องตกใจไป เพราะสิ่งเหล่านั้น คือ ไขมันจากตับ, นิ่วจากตับและนิ่วไขมันจากถุงน้ำดีที่ถูกขับออกมาพร้อมกัน

บางคนอาจจะสงสัยว่า รู้ได้อย่างไรว่าสิ่งที่ขับถ่ายออกมา คือ ไขมันจากตับ นั่นก็เพราะเราอดอาหารล่วงหน้ามาแล้วหลายวัน พร้อมกับการสวนล้างลำไส้ เท่ากับว่าช่วงนั้นลำไส้ของเราไม่มีสิ่งตกค้างอยู่ในลำไส้แล้ว สิ่งที่ขับผ่านออกมาทางลำไส้ใหญ่จากการล้างพิษจึงเป็นของเสียจากตับนั่นเอง

 

น้ำมะนาว น้ำมันมะกอก ล้างพิษตับได้จริงหรือไม่ ?

การดื่มน้ำมะนาวกับน้ำมันมะกอก สามารถล้างพิษตับได้เป็นอย่างดี เพราะ..น้ำมะนาว เป็นส่วนผสมหนึ่งในการล้างพิษตับ ซึ่งการใช้น้ำมะนาวเป็นวิธีธรรมชาติบำบัด เป็นวัตถุดิบธรรมชาติที่มาจากธรรมชาติอย่างแท้จริง ทำให้ปลอดภัยและส่งผลดีกับสุขภาพ เพราะมะนาวมีวิตามินซีและแร่ธาตุที่สำคัญที่เป็นประโยชน์กับร่างกาย

น้ำมะนาวในการล้างพิษตับ ต้องรู้จักสัดส่วนที่ถูกต้องในการผสม คือ  น้ำมันมะกอกต้องผสมด้วยน้ำมะนาวอย่างละครึ่ง เพราะว่าน้ำมันมะกอก 100 ซีซี จะมีกรดโอเลอิกประมาณ 55%-83% และน้ำมะนาว 100 ซีซี จะมีโพแทเซียม 0.102 กรัม ประการสำคัญ เมื่อผสมแล้วน้ำมะนาวแล้ว น้ำมะนาวจะเป็นตัวช่วยให้เราดื่มนำมันมะกอกได้ง่าย

สูตรน้ำมะนาวผสมกับน้ำมันมะกอกด้วยสัดส่วนที่ถูกต้อง เป็นสิ่งที่สำคัญที่ทีมงานล้างพิษตับดี.com ใส่ใจในรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ค่ายอื่น ๆ ไม่มี จึงทำให้สูตรของเราเป็นสูตรพิเศษที่ผู้เขา้ร่วมกิจกรรมล้างพิษตับดี.com ให้การยอมรับและให้การชมเชยว่า ทำให้สามารถดื่มน้ำมะนาวร่วมกับน้ำมันมะกอกได้ง่ายและอร่อย

มะนาว มีค่า PH ที่เป็นกรด ที่ทำให้ลำไส้ทำงานได้ดีในการล้างลำใส้ ในการผสมเพื่อดื่มในการล้างพิษนั้น น้ำมะนาวจะเข้าไปกระตุ้นให้ลำไส้บีบตัว เพื่อให้สารพิษถูกขับออกมาผ่านลำไส้ใหญ่

 

น้ำมันมะกอกล้างพิษตับ ไม่ทำอ้วนเพราะไขมันหรือ

การดื่มน้ำมันมะกอก จะไม่ทำให้ไขมันในร่างกายเพิ่มขึ้น เพราะว่า ทุกครั้งที่ร่างกายเราได้รับไขมัน ก็จะมีการส่งสัญญาณให้ตับผลิตน้ำดีออกมาเพื่อช่วยในการย่อย เมื่อดื่มน้ำมันมะกอกเข้าไปจำนวนมาก น้ำดีก็จะถูกผลิตออกมามาก และเนื่องจากตับจะขับสารพิษส่วนหนึ่งออกมาทางน้ำดี กระบวนการนี้จึงเหมือนกับเพิ่มการพาสารพิษออกจากร่างกายนั่นเอง อีกอย่างการที่น้ำดีถูกผลิตออกมามาก ๆ ยังทำให้ความเข้มข้นเปลี่ยนไป

 

ล้างพิษตับ ทำได้อย่างไร

ปัญหาใหญ่ของการล้างพิษตับด้วยตนเอง คือ เวลา จึงทำให้การล้างพิษตับด้วยตนเองของหลาย ๆ คนประสบผลสำเร็จน้อยหรือบางคนก็แทบไม่ประสบความสำเร็จเลย เพราะสารพิษไม่ได้ถูกขับออกมาจากตับ เนื่องด้วยเพราะไม่ได้ควบคุมตนเองให้ได้ตามเวลาที่กำหนด เช่น ข้อกำหนดสูตรล้างพิษตับ คือ จะต้องดื่มน้ำแอปเปิลเขียว ไม่ใส่น้ำตาล ไม่ผสมนม ไม่แช่เย็นและต้องดื่มห่างกันเป็น 4 ช่วงในหนึ่งวันให้หมด 1 ลิตร แต่บางคนไม่ทำตามข้อกำหนดและควบคุมการดื่มไม่ได้ 4 ช่วง ก็จะส่งผลกับการล้างพิษตับทันที คือ สารพิษจะถูกขับออกมาน้อยหรือไม่ถูกขับออกมาเลย หรือข้อกำหนดอีกประการหนึ่ง คือ ต้องดื่มน้ำมันมะกอกผสมน้ำมะนาว โดยมีสัดส่วนในส่วนผสมของน้ำมะนาว 150 cc. และน้ำมันมะกอก 150 cc.

คนที่ล้างพิษตับหลายคน จึงมาเข้าคอร์สล้างพิษตับกับทาง ล้างพิษตับ.net เพราะดูแลให้ทุกท่านดำเนินไปตามเวลาที่กำหนดแบบมีศิลปะ ทำให้ทุกท่านรู้สึกสนุก ผ่อนคลาย และมีความสุขกับการร่วมเข้าคอร์สล้างพิษตับ เหมือนกับการที่เราได้มาพักผ่อนร่ายกายและจิตใจในสถานที่ที่เป็นโรงแรมหรือ รีสอร์ทที่ทางค่ายล้างพิษตับดำเนินการประสานงานติตต่อ

การล้างพิษตับ จำเป็นต้องอดอาหารและต้องดื่ม ซึ่งส่วนใหญ่สูตรของแต่ละสำนักก็จะคล้าย ๆ กัน อาจแตกต่างบ้างในรายละเอียด ตามที่มีการคิดค้นกันขึ้นมา ลองมาดูสูตรล้างพิษตับที่น่าสนใจ ของล้างพิษตับ.net ดู

 

สูตรล้างพิษตับ

ทำอะไรบ้างใน 4 วัน 3 คืน คอร์สล้างพิษตับ.net

วันที่ 1 - 4

1.  ดื่มน้ำสมุนไพรขับสารพิษ

2.  ดื่มน้ำเปล่าไม่แช่เย็น

3.  ดื่มน้ำแอปเปิ้ลเขียว (ไม่ใส่น้ำตาล ไม่ใส่นม ไม่แช่เย็น) 4 แก้ว/วัน

4.  ดื่มน้ำ Apple Cider 4 แก้ว/วัน (ไม่แช่เย็น)

5.  ดื่มน้ำเปล่า (ก่อนหรือหลังจากดื่มน้ำแอปเปิ้ลเขียว 30 นาที ห้ามดื่ม)

6.  ดื่มน้ำอัลคาไลน์ วันละประมาณ 250 ซีซี.

7.  งดดื่มนม หรือผลิตภัณฑ์จากนม

8.  งดทานเนื้อสัตว์ / ไข่ และผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของเนื้อสัตว์

9. งดอาหารรสหวานจัดหรือรสจัดหรืออาหารที่มีส่วนผสมของโมโนโซเดียมกลูตาเมต

10. สวนล้างลำไส้ทุกวัน

11. ผสมดีเกลือ 3 ช้อนโต๊ะละลายในน้ำ 3 แก้ว ดื่ม 3/4 แก้ว ในวันที่ 3-4 ของการล้างพิษ

12. ก่อนวันสุดท้าย ดื่มน้ำมันมะกอกผลสมน้ำมะนาว สูตรพิเศษของล้างพิษตับดี.com เพื่อขับพิษออกจากตับ

 

หมายเหตุ : หลังการเข้าคอร์ส ให้รับประทานอาหารย่อยง่ายอีก 3 วัน และสวนล้างลำไส้เช้า-เย็น 7 วันต่อเนื่อง

                 เพราะพิษที่ขับออกจากตับค้างอยู่ในลำไส้ อาจทำให้ไม่สบายหรือมีตุ่มคันตามผิวหนัง

 

ใครไม่เหมาะกับการล้างพิษตับ

ดู ๆ เหมือนว่าล้างพิษตับน่าจะช่วยให้สุขภาพดีขึ้น แต่จริง ๆ แล้ว ไม่ใช่ว่าการล้างพิษตับจะทำกันได้ทุกคน โดยเฉพาะกลุ่มคนบางประเภทที่มีโรคประจำตัว หากคิดจะล้างพิษตับ ต้องอยู่ในความดูแลของผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น เพราะขณะล้างพิษ ความดันโลหิตจะสูงกว่าปกติ และอาจเกิดภาวะบวมน้ำ ดังนั้น กลุ่มคนที่ต้องระวังมากเป็นพิเศษก็คือ

              ผู้ที่เพิ่งออกจากห้องผ่าตัดในระยะพักฟื้น

              ผู้ป่วยโรคไต

              ผู้ที่มีการติดเชื้อในถุงน้ำดี

              ผู้ที่เป็นนิ่วขนาดใหญ่ในถุงน้ำดี

              ผู้ที่มีความดันโลหิตสูง

              ผู้ป่วยโรคหัวใจ

              ผู้ป่วยโรคเบาหวาน

              ผู้ป่วยโรคมะเร็งระยะลุกลาม

              ผู้ที่มีร่างกายอ่อนเพลีย

อย่างไรก็ตาม ที่ต้องเข้าใจก็คือ การล้างพิษตับไม่ใช่วิธีรักษาคนป่วย แต่ที่ผ่านมาก็มีผู้ที่รู้สึกว่าตัวเองสุขภาพดีขึ้น มีภูมิต้านทานแข็งแรงขึ้น จากการล้างพิษตับ โดยเฉพาะจากการที่ผู้เขียนประสบความสำเร็จจากการล้างพิษตับ คือ สิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ บนใบหน้าลดลงและหายไปได้ สุขภาพแข็งแรงขึ้นไม่อ่อนเพลีย รูปร่างดูดีขึ้นและได้เห็นพิษที่ถูกขับออกมาจากจากตับและนิ่ว ที่คั่งค้างในตับและนิ่วในถุงน้ำดีที่คั่งค้่างอยู่ในตับด้วยตาของตนเอง ทั้ง ๆ ในคอร์สทานเพียงน้ำสมุนไพร, น้ำมันมะกอก, น้ำมะมะนาว จึงบอกได้เลยว่าการล้างพิษตับ คือ การรักษาตนเองก่อนที่ก็จะป่วยหนัก ถือว่าเป็นการฟื้นฟูสุขภาพ ที่ให้ผลดีอย่างมากกับตัวของเราเองเป็นอย่างมาก

หลังจากนี้ ในการรับประทานอาหารที่เป็นอันตรายต่อตับก็ควรจะงดทาน เช่น อาหารที่มีไขมันสูง หรือมีคลอเรสเตอรอลสูง เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ อาหารขยะ อาหารเจือปนสารพิษทั้งหลาย เพื่อจะได้ไม่เป็นการเพิ่มสารพิษให้ตับต้องทำงานหนัก และเหนื่อยแรงในกำจัดสารพิษมากจนเกินไป หรือเกินกว่าที่ตับของเราจะทานทนได้ เพื่อสุขภาพตับที่แข็งแรง

ท้ายที่สุดนี้ หันมาใส่ใจดูแลรักษาตับของเรา ด้วยการ "รักษ์ตับ" ของเราให้มากขึ้น ด้วยการลองไปเข้าคอร์สล้างพิษตับดู แล้วท่านจะพบว่า ล้างพิษตับ.net นั้้น ดีจริง ๆ ตามสโลแกนของค่ายนี้ที่ว่า "ถ้าเรารักษาตับ ตับก็จะรักษาเรา และถ้าเราดูแลตับ ตับก็จะดูแลเราไปจนตลอดชีวิต"

 

ขอขอบคุณบทความดีดีจาก :

เว็บไซต์ : www.ล้างพิษตับ.net

 

บทความที่ใกล้เคียงกันใน ล้างพิษตับ.net

โปรแกรม ล้างพิษตับ (Liver Flush)

 


เข้าคอร์สล้างพิษตับ :

ติดต่อสอบถาม : โทร. (086) 981-1584

 

 

 

 

Course Training
Training Institute!
ทำเว็บ ! อยากได้เว็บไซต์ดี ๆ โทร.(086)981-1584