ทำเว็บ

telemova.tk enukekec.tk ocahezyjihos.ga  

ยินดีต้อนรับสู่ ศูนย์ทำเว็บไซต์ Web db

            

Web db

   ทำเว็บไซต์ แบบมืออาชีพโดยสามารถเลือกแบบ และเลือกการดีไซน์เว็บไซต์ (Web Design) ตามแบบที่ต้องการ ซึ่งเว็บไซต์จะมีความสวยงามและถูกใจท่าน เพราะสามารถเลือกระบุโทนสีและรูปแบบของเว็บไซต์ได้ด้วยตัวของท่านเอง  โดยทางเรามี Web Designer และ Program ในการช่วยเหลือท่านในการบริการออกแบบเว็บไซต์ให้ตรงกับความต้องการ

   

Web site

   รับทำเว็บไซต์ ตาม Order และตามความต้องการของลูกค้าและผู้ใช้บริการทุกรูปแบบ เพื่อช่วยให้ท่านสามารถมีเว็บไซต์สำหรับเป็นหน้าร้า้นในการโปรโมทสินค้า, จำหน่ายสินค้า, ประชาสัมพันธ์สินค้า หรือเป็นเว็บไซต์แบบเพื่อเป็นร้านค้าออนไลน์ ซึ่งเรารับทำเว็บไซต์เฉพาะสินค้าที่ไม่ละเมิดลิขสิทธิ์หรือเว็บไซต์ที่ไม่ ผิดต่อศีลธรรมอันดีเท่าั้นั้น และขอสงวนสิทธิืในการไม่รับทำเว็บไซต์ที่ผิดกฏหมายและสื่อลามกทุกประเภท

   

Management

   รับบริหารเว็บไซต์ให้กับท่าน เพื่อให้เว็บไซต์มีการ Update ข้อมูล และเนื้อหาภาายในเว็บไซต์ ทำให้เว็บไซต์มีการเคลื่อนไหวเกิดขึ้นจากข้อมูลใหม่ ๆ อยู่เสมอ ซึ่งมีทั้งการบริหารแบบรายเดือน, รายไตรมาส, รายอาทิตย์, รายปี โดยจะทำให้เว็บไซต์เป็นเว็บไซต์แบบ Public มากกว่าการเป็นเว็บแบบ Stan alone

 

    ทำเว็บไซต์

 

ท่านสามารถดูรายละเอียดและตัวอย่าง รวบไปถึงแบบต่าง ๆ ของเว็บไซต์ เรื่องราวของเว็บไซต์และของศูนย์ได้ที่  ศูนย์ทำเว็บไซต์ Web db. ซึ่งบริหารงานโดยเว็บไซต์ หนังสือดีดี.com

               
 

 

 

 

 

About Web db

   ศูนย์ทำเว็บไซต์ Web db นี้เป็นศูนย์เว็บไซต์มาตรฐาน เกี่ยวกับ

1. การทำเว็บไซต์

2. การทำร้านค้าออนไลน์

3. การรับบริหารเว็บไซต์

4. การโฆษณาผ่านเว็บไซต์

5. การพัฒนาและปรับปรุงเว็บ

6. การออกแบบเว็บไซต์

7. การฝึกอบรมด้านเว็บไซต์

8. การให้คำปรึกษาเกี่ยวกับด้านการบริหารเว็บไซต์


   โดยท่านสามารถเลือกบริการของศูนย์การจัดทำเว็บไซต์ Web db ไำด้ตามความต้องการหรือตามวัตถุประสงค์ในการจัดทำเว็บไซต์ของท่านได้

   เว็บไซต์นี้เป็นเว็บไซต์ที่รวบรวมตัวอย่างของเว็บไซต์และตัวอย่างของ เว็บไซต์ลูกค้าที่ใช้บริหารกับเรา ซึ่งลูกค้าที่ได้นำมาลงนั้น มีทั้งส่วนที่เป็นการดูแลเว็บไซต์ การบริหารเว็บไซต์, การโปรโมทเว็บไซต์หรือเพื่อการประชาสัมพันธ์เว็บไซต์ได้ ซึ่งท่านสามารถคลิ๊กดูรายละเอียดได้จากงานในส่วนนี้ของเรา

Course Training
Training Institute!
ทำเว็บ ! อยากได้เว็บไซต์ดี ๆ โทร.(086)981-1584