เพลงในหลวง


 

 มีคำกลอนกล่าวว่า “ชนใดไม่มีดนตรีกาล              ในสันดานเป็นคนชอบกลนัก
                              อีกใครฟังดนตรีไม่เห็นเพราะ  เขานั้นเหมาะคิดกบฎอัปลักษณ์”

      นับเป็นคำกล่าวที่แทนห็เห็นถึงบุคคลที่มีดนตรีในหัวใจ จึงอยากแนะนำเพื่อน ๆ ให้รู้จักกับเพลงที่น้อยคนนักที่จะ https://lokubeha.tk แต่งเพลงเกี่ยวกับในหลวง เพราะแต่งยากกว่าเพลงอกหักรักคุดที่มีอยู่ท้องตลาด เพราะต้องใช้ภาษาที่ดีเหมาะสม อีกทั้ง ผู้แต่งต้องมีความรู้เกี่ยวกับถ้อยคำภาษาเป็นอย่างมาก ygoxyvox.tk ได้ ฟังเพลงแด่องค์ในหลวงแล้ว เป็นเพลงที่ความไพเราะ ฟังแล้วให้ความรู้สึกอบอุ่นและรักในหลวงของเรามากยิ่งขึ้น เพราะใช้ภาษาที่เข้าใจง่ายและตรงใจกับหัวใจรักของเราทุกคนที่มีต่อในหลวง เพลงบนเส้นทางพอเพียง ก็เป็นอีกเพลงที่อยากแนะนำ เพราะทำให้เกิดความรู้สึกมีกำลังใจและมีแรงบันดาลใจและเห็นถึงคุณค่าของเส้น ทางพอเพียงที่ในหลวงทรงแนะแนวทางให้กับพวกเรา นอกจากนี้ ยังมีอีกกลายเพลงตามลำดับ kyawin.tk ในอัลบัมนี้ คือ...

                           1. แด่...องค์ในหลวง         6. . ชีวิตเกิดมา
                           2. บนเส้นทางพอเพียง      7.  มอญซ่อนผ้า
                           3. เทียน                          8.  แสงเทียนยังทอประกาย
                           4. วันคืนที่ไกลห่าง           9.  นายอินทร์ผู้ปิดทองหลังพระ
                           5. อัตตาหิ อัตตโน นาโถ   10. ชีวิตเป็นราชพลี

        สำหรับเพลงเทียนก็เป็นเพลง ที่ให้เห็นถึงแรงบันดาลใจของเราในการดำเนินชีวิตที่เปรียบเสมือนแสงของเทียน เพลงวันคืนที่ไกลห่าง ที่ทำให้รู้ว่าคนเราอยู่ไกลเพียงใดแต่หัวใจก็ยังคิดถึงกันได้ 
         ส่วนเพลงเกี่ยวกับคำสอนองค์พระสัมมาสัมพุทธเจ้าที่อยากแนะนำ คือ เพลง อัตตาหิ อัตตโน นาโถ  เป็นเพลงที่ฟังดนตรีสนุกและไพเราะและทันสมัยดี  เพลง ชีวิตเกิดมา, เพลงมอญซ่อนผ้า, เพลงแสงเทียนยังทอประกาย  ที่ให้กำลังใจเราในการสู้กับชีวิต เพลงนายอินทร์ผู้ปิดทองหลังพระ  ตามคำสอนของในหลวงของเรา จนเราอยากจะถวายชีวิตของเราเป็นราชพลีตามเพลงชีวิตเป็นราชพลี 
        เพลงเหล่านี้ ทางเรายินดีแนะนำให้โดยไม่คิดมูลค่าใด ๆ ค่ะ เพื่อให้ เพื่อน ๆ ได้รู้จักเพื่อติดต่อเป็นเจ้าของแผ่นลิขสิทธิ์ของเพลงที่ดีที่น่าให้การสนับสนุนของค่ายเพลงเล็ก ๆ ที่ทำเพลงดี ๆ มีประโยชน์ในราคาเพียงแค่ 290 บาท ถ้าพบเจอสิ่งดี ๆ ก็จะแนะนำมาฝากอีกนะค่ะ สนใจติดต่อได้ที่  : successclock.com

 

Course Training
Training Institute!
ทำเว็บ ! อยากได้เว็บไซต์ดี ๆ โทร.(086)981-1584